Thói quen xấu nào khiến Rolex replica dễ bị vào nước?

Việc sử dụng đồng hồ Rolex Rep 1 1 trong một khoảng thời gian dài chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng đồng hồ dễ vào nước. Vậy thói quen xấu nào của người đeo gây ra tình trạng này? Hãy cùng KSA Watches tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những nguyên nhân khiến Rolex replica dễ bị vào nước

Ngay cả những chiếc đồng hồ chính hãng, cao cấp nhất cũng khó có thể tránh khỏi tình trạng đồng hồ bị vào nước trong khi sử dụng. Trong quá trình sinh hoạt, chiếc đồng hồ Rolex replica của chúng ta chịu ảnh hưởng bởi những hoạt động khác nhau, việc đồng hồ nhiễm nước là điều rất bình thường. Vậy nên chúng ta cần phải bình tĩnh tìm hiểu những thói quen xấu gây ra vấn đề này để tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Để đồng hồ tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa

Khi chúng ta đeo đồng hồ đi rửa bát, giặt quần áo,… những cặn bẩn, hóa chất dễ dàng len lỏi vào những khe hở của đồng hồ. Hơn thế nữa còn tiếp xúc với phần dây đeo cao su làm chúng bị rão ra và mục nát, không còn giữ nguyên hiện trạng ban đầu. 

Hoặc khi chúng ta tiếp xúc với các chất xăng dầu, cồn, phần dây đeo cũng sẽ bị nhiễm nước và giãn ra một cách nhanh chóng.

THAM KHẢO NGAY:

Đồng Hồ Rolex Rep 1:1 Day Date Mặt Xanh

Đồng Hồ Rolex Replica Datejust Mặt Trắng Cọc Đá Thép 316L

Để đồng hồ trong môi trường nhiệt độ cao

Mỗi nhà sản xuất khi thiết kế chiếc đồng hồ Rolex replica đã đặt ra một ngưỡng nhiệt độ phù hợp để đồng hồ có thể hoạt động hiệu quả. Nếu vượt qua ngưỡng này sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ. Việc rửa tay, tắm giặt bằng nước nóng trong mùa đông sẽ khiến dây đeo giãn nở nhanh chóng và ảnh hưởng đến các linh kiện trong đồng hồ.

Để đồng hồ trong môi trường muối

Thành phần muối thường có trong nước biển và trong mồ hôi của chúng ta. Khi hoạt động mạnh, những thành phần này sẽ len lỏi vào chốt đồng hồ, thời gian dài sẽ tạo ra kẽ hở khiến đồng hồ dễ vào nước.

Hướng dẫn xử lý khi đồng hồ Rolex replica vào nước

Đồng hồ bị vào nước là một vấn đề gây nhiều phiền toái, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể kiểm soát, xử lý được vấn đề này. Nếu ngại mang đồng hồ ra các trung tâm bảo hành, sửa chữa đồng hồ, bạn có thể tự xử lý bằng những cách cơ bản như sau

Dùng khăn giấy khử nước

Cách này nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên lại mang đến hiệu quả vô cùng vượt trội. Khi chiếc Rolex replica của bạn bị ngấm nước, hãy dùng khăn giấy lau nhẹ nhàng phần mặt số để tránh gây xước đồng hồ. Sau đó hãy sử dụng tua vít mở phần nắp lưng của đồng hồ và để úp ngược xuống khăn giấy khoang 24 giờ, để nước có thể chảy ngược ra ngoài.

Dùng gói hút ẩm

Gói hút ẩm là một sản phẩm được bày bán rất phổ biến tại các cửa hàng tạp hóa, chợ, các siêu thị mini. Khi đồng hồ bị nhiễm nước, bạn chỉ cần bỏ đồng hồ vào trong một chiếc hộp, sau đó cho gói hút ẩm vào và đậy kín. Sau một đêm chắc chắn tình trạng chiếc đồng hồ của bạn sẽ cải thiện hơn rất nhiều.

Sử dụng bóng đèn tròn làm khô

Trước tiên, bạn cần bọc kỹ đồng hồ trong một tấm khăn mềm hoặc vải nhung, sau đó hãy đặt dưới ngọn đèn tròn, cách khoảng từ 5 – 10cm sau khoảng 30 phút. Chỉ nên để dưới mức công suất nhiệt khoảng 40W vì nếu cao hơn sẽ gây ảnh hưởng đến các linh kiện của đồng hồ. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về một số thói quen xấu khiến đồng hồ Rolex replica dễ bị vào nước và hướng giải quyết cho tình trạng này. Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp người sử dụng có được những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Tin dành cho bạn: Giải đáp thắc mắc về cách đeo đồng hồ Rolex replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191