Top 5 Đồng hồ Hublot Super Fake bán chạy nhất

1. V6 Big Bang Rose Gold

Đối với tất cả đồng hồ Hublot Super Fake, KSA Watch chỉ khuyên bạn nên mua từ nhà máy V6. Bạn có biết tên đầy đủ của nhà máy V6 là gì không, đó là HBB V6, vâng, nhà máy này có tên này vì đã sản xuất những chiếc đồng hồ Hublot tốt nhất trước đây, mặc dù họ tập trung vào PAM, họ vẫn tạo ra những bản replica tốt nhất của Hublot Big Bang . Vì vậy, chiếc đồng hồ Hublot Big Bang đầu tiên mà tôi giới thiệu là một chiếc bằng vàng hồng từ nhà máy V6. Trong vài năm qua, đây là chiếc đồng hồ Hublot mà tôi chủ yếu bán cho khách hàng của mình. Vỏ đồng hồ được mạ vàng hồng 18K, khung bezel và mặt số sử dụng gốm đen thật, đây là một trong những điểm thu hút lớn nhất của bản replica này, nó có vẻ ngoài bằng sợi carbon. Ba mặt số phụ nhỏ đều hoạt động giống như đồng hồ chính hãng. Bộ máy bên trong dựa trên một chiếc Asia Valjoux 7750, tấm chuyển động được khắc “HUB4100” và sau đó được tô màu đen. Nhân tiện, chiếc đồng hồ Hublot Replica này được bán với giá rất hợp lý.

XEM CHI TIẾT:

Đồng Hồ Hublot Big Bang Fake 1:1 Gold Ceramic

2. JJ Classic Fusion Grey

Classic Fusion rất được ưa chuộng kể từ khi xuất hiện nhà máy JJ, bởi nhà máy này đã mang đến cho chúng ta rất nhiều mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Super Fake chất lượng cao vượt ngoài mong đợi của chúng ta. Khó khăn đầu tiên mà nhà máy JJ đã giải quyết trên bản replica này là vỏ mỏng của nó, với độ dày chỉ là 9,5mm, thật khó để đạt được mức độ như vậy. Quay lại với chiếc đồng hồ này, nó có đường kính vỏ là 42mm, vỏ giữa được làm bằng thép không gỉ 316L nguyên khối, trong khi gờ và vỏ sau được làm bằng Titanium. Trong bộ sưu tập 42mm Classic Fusion của nhà máy JJ, hai mẫu được ưa chuộng nhất là màu xám này và màu đen. KSA giới thiệu cho bạn mẫu màu xám này, vì mặt số màu xám phù hợp hơn với vỏ thép không gỉ màu bạc của nó. Bộ máy bên trong là Asia ETA 2892, rất ổn định.

3. V6 Big Bang hoàn toàn bằng gốm

Cũng từ nhà máy V6. Điểm thu hút khách hàng lớn nhất của bản replica này nằm ở vỏ và khung viền bằng gốm của nó. Bộ máy Fake bên trong được thiết kế giống với HUB4100 chính hãng. Mặt số màu đen với các vạch chỉ giờ bằng thép không gỉ, kim giây chronograph lớn màu đỏ trung tâm rất bắt mắt. Trên thực tế, một điểm khác trên chiếc đồng hồ mà KSA rất yêu thích đó là dây đeo cao su màu đen của nó, rất phù hợp với vỏ gốm đen, được làm bằng chất liệu cao su tự nhiên của Malaysia và có độ bền cao. Chất lượng của chiếc Hublot Big Bang V6 Replica này hoàn toàn được đảm bảo.

THAM KHẢO THÊM:

Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Big Bang Steel Diamond

4. Big Bang sợi carbon đầy đủ

Chiếc đồng hồ super fake này do nhà máy 3A sản xuất. Toàn bộ màu đen của nó trông rất tuyệt. Vỏ và khung bằng sợi carbon được hoàn thiện mờ, các họa tiết bằng sợi carbon trông giống như của đồng hồ chính hãng. Tôi nghĩ đây cũng là lý do chính khiến chiếc đồng hồ này đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách này. Mặt số màu đen cũng sử dụng chất liệu sợi carbon thật, mặt số có nhiều lớp và ba mặt số phụ có thiết kế hình mặt trời, làm tăng hiệu ứng thị giác ba chiều cho toàn bộ đồng hồ. Bên trong vỏ, có một bộ máy HUB4100 Fake dựa trên bộ máy chronograph Asia Valjoux 7750.

5. Big Bang Gốm Thép

Một trong những mẫu đồng hồ Hublot tốt nhất được làm bằng thép không gỉ và gốm. Vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng, gờ bằng gốm đen cũng vậy. Vỏ đồng hồ có đường kính 44,5mm và dày 16mm. Mặt số màu đen có hoa văn bằng sợi carbon với các vạch và kim bằng thép không gỉ, được lấp đầy bằng chất phát quang màu trắng ở trung tâm. Lume quay số được tăng cường, vì vậy ánh sáng lume xanh trong bóng tối sẽ rất mạnh và lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191