Vũ khí lặn mạnh nhất – Đồng hồ Panerai Replica

Mùa hè là mùa để các tín đồ đồng hồ trưng bày những chiếc đồng hồ lặn của mình, trên thế giới có rất nhiều hãng đồng hồ lặn, hầu hết mọi người đều thích Rolex Submariner, Blancpain Fifth Fathoms và Seiko. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ lặn đặc biệt dành cho các bạn, đó là Panerai Submersible Depth Gauge PAM 193 Super Fake. Quần áo và giày dép đều có đặc tính theo mùa, nhưng đồng hồ của thợ lặn thì không có, bạn có thể đeo tất cả các mùa, giống như bạn có thể lặn bất cứ lúc nào.

Bản replica PAM 193 là một chiếc đồng hồ Panerai Depth Gauge tuyệt vời. Nó đến từ một nhà máy nổi tiếng chuyên tái tạo mô hình Panerai Submersible. Đây là chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy, với vỏ mạnh mẽ và thiết kế mặt số đặc biệt, nó sẽ thu hút nhiều sự chú ý nhất khi đeo ra ngoài. Giống như PAM 389, mẫu PAM 193 ở đây có vỏ bằng Titanium, đường kính được đo là 47mm, nó dày hơn các đồng hồ Submersible khác gần 21mm. Vòng bezel của đồng hồ là khung xoay một chiều có đinh tán hình vạch, có viên ngọc trai ở vị trí 12 giờ sẽ phát ánh sáng xanh lục trong bóng tối. Nút ở vị trí 10 giờ được sử dụng để khởi động chức năng đo độ sâu. Vỏ đồng hồ rất dày, mặt sau được khắc đặc biệt và có sáu rãnh. Có một Logo OP lớn được khắc ở chính giữa mặt sau.


Mặt số của chiếc đồng hồ replica này có màu đen, kim giây nhỏ chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ. Kim màu vàng ở trung tâm là giả trên bản replica này, nó chỉ vào độ sâu dưới nước khi bạn lặn, độ sâu lặn tối đa là 120 mét. Tất cả các vạch giờ và vạch đo độ sâu trên mặt số đều có màu xanh lục một chút. Bản replica này còn có chức năng đo độ sâu lỗi.


Đối với môn lặn, dây đeo cao su màu đen là sự kết hợp hoàn hảo, cùng với nút bấm Pre V, bản replica Panerai Depth Gauge này không chỉ sử dụng công nghệ chế tạo đồng hồ hiện đại tiên tiến nhất mà còn pha trộn một chút nét quyến rũ cổ điển, điều nàt được bộc lộ qua một số bộ phận đồng hồ của nó. Dây cao su cũng dày nên đủ chắc chắn mà không bị đứt khi bạn đeo đi bơi.

Trong lĩnh vực đồng hồ Fake của chúng tôi, chúng tôi gọi tất cả Máy đo độ sâu Panerai là “Tuna Can”, tượng trưng cho độ cứng, độ rắn và độ nhám. Đây là ý nghĩa chính xác mà tất cả những chiếc đồng hồ lặn Panerai mang lại cho chúng tôi, mong các bạn sẽ yêu thích nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191