Đồng hồ Panerai PAM 904 Luminor Due 42 3 Days Replica với Bộ máy Super Clone XXXIV

Ý kiến ​​của bạn về Panerai khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy nó là gì? Có lẽ tất cả các bạn sẽ nói rằng nó trông lớn. Đây cũng là ấn tượng của tôi về Panerai. Tất cả các mẫu do họ sản xuất đều có đường kính vỏ lớn, chắc chắn, điều này chưa bao gồm núm vặn. Panerai rất phổ biến trên toàn thế giới, nó dẫn đầu xu hướng thời trang đồng hồ lớn. Hôm nay, Anpha Watch muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Panerai Super Fake có kích thước nhỏ hơn. Đồng hồ chính hãng là PAM 904 Luminor Due 42 3 Days, đây là mẫu Panerai mới nhất được công bố tại SIHH 2018. Luminor Due là dòng Panerai mới được thêm vào gia đình đồng hồ của họ. Luminor Due có kích thước nhỏ hơn và có vỏ mỏng hơn, trong khi vẫn giữ hình dạng hộp đựng mang tính biểu tượng của Luminor. Bản replica này được thực hiện bởi VS, một nhà máy chuyên sản xuất đồng hồ Panerai Replica chất lượng tốt. Luminor Due chính hãng không được sản xuất để lặn, nó chỉ có khả năng chống thấm nước 30m, trong khi bản replica này cũng được nhà máy kiểm tra khả năng chống nước là 30m. Panerai PAM 904 rất phù hợp với những bạn nam yêu thích Panerai nhưng lại có cổ tay mỏng.


Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 316L, được đánh bóng. Vỏ đồng hồ có đường kính 42mm và chỉ dày 14mm, mỏng hơn hầu hết các đồng hồ Luminor Panerai khác. Cầu núm vặn được cố định ở bên phải của vỏ bằng vít, nó có một đòn bẩy và có cấu tạo giống như cầu núm vặn chính hãng của Panerai. Các vấu mở rộng tự nhiên từ vỏ, chúng cũng được đánh bóng, có các chốt kết nối vỏ và dây đeo thông qua các vấu. Trên mặt sau của vỏ được chải xước, có đầy đủ các bản chạm khắc ở giữa, có một Logo OP rất nhỏ được khắc ở cạnh.


Giống như đồng hồ chính hãng, bản replica có mặt số chống nắng anthracite, trong khi cấu trúc vẫn được kẹp chặt. Đĩa dưới được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu dạ quang, trong khi đĩa trên có các vạch chỉ giờ được thiết kế khung xương, khi bạn kiểm tra mặt số vào ban đêm, các vạch và kim này sẽ phát ra ánh sáng xanh mạnh mẽ, tồn tại trong thời gian dài. Một cửa sổ hiển thị ngày nhỏ ở vị trí 3 giờ đồng hồ có phông chữ ngày màu trắng trên nền đen. Kim giây nhỏ trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ. Mặt số trông đơn giản nhưng rất thực dụng, cộng với vỏ mỏng, chiếc Luminor Due này được sử dụng nhiều hơn như một chiếc đồng hồ đeo tay, nhưng vẫn mang DNA của Panerai Luminor.


Dây da nâu là phong cách Panerai ASSO phổ biến. Dây đeo có khóa tang, không phải khóa cài kiểu Pre-V được sử dụng trên hầu hết các đồng hồ Panerai Luminor. Khóa tang có thể không phù hợp với dây ASSO nhất, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với chủ đề “Đồng hồ thời trang” mà Panerai muốn thể hiện trong PAM 904 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Bấm tư vấn Zalo
  Hotline 098.445.9191